กระดาน ถาม ตอบ (Q&A)
 
ขอเชิญร่วมตอบคำถามครับ
ผลที่คาดว่าจะได้รับของเกมชกมวยชาย
โดย :  monsterpunchboxing
เมื่อ : 2021-04-08 09:07:30
Boxing equipment : ผลที่คาดว่าจะได้รับของเกมชกมวยชาย
แชมป์ที่เขาชนะแล้วใน Londo n การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกอีกครั้งที่เขาประสบความสำเร็จอย่างยอดเยี่ยมอาชีพการชกมวยของ Zou Shi Ming สิ้นสุดลงอย่างมีความสุขหลังจากการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่ปักกิ่งซึ่งยืนอยู่ที่จุดสูงสุด Zou Shi Ming รู้สึกเหนื่อยล้าเนื่องจากการบาดเจ็บทำให้เขาต้องออกจากอิทธิพลของการชกมวยเขาและแต่งงาน แฟนสาวของเขาที่เขาหลงรักมา 5 ปีแล้วก็มีลูกชายของเขาในปี 2011 Zou Shi Ming กลับมาชิงแชมป์โลกและคว้าเหรียญทองชิงแชมป์โลกได้สำเร็จเป็นครั้งที่สามซึ่งเป็นการประกาศการถดถอยของกษัตริย์ แต่เขาผ่านพ้นช่วงอายุยืนแล้วและเขาไม่ได้เปรียบในเรื่องสมรรถภาพทางกายและความเร็วอีกต่อไปความฝันทองคำโอลิมปิกในสายตาคนอื่นอาจดูมีเหตุผล แต่เขาก็ไม่แน่ใจ 100 เปอร์เซ็นต์การได้ชิมแปนซีโอลิมปิกไม่ใช่เรื่องง่ายในขณะเดียวกัน การป้องกันแชมป์โอลิมปิกนั้นยากกว่ามากจากการแข่งขันชกมวยโอลิมปิกที่ลอนดอน Zou Shi Ming รู้สึกโดยสิ้นเชิงว่าโชคดีที่ความฝันของแชมป์โอลิมปิกเป็นจริงในท้ายที่สุดประสบการณ์หลายปีในเวทีนี้ เป็นวิธีที่น่าตื่นเต้นที่สุดที่จะปล่อยให้เขาปลดปล่อยด้วยธงบนร่างกายของเขา Zou Shi Ming ตะโกนและในเวลาที่เขาเป็นราชาแห่งราชสำนักเขาจะทำอะไรต่อไป Zou Shi Ming ไม่ได้แสดงออกอย่างชัดเจนว่าจะยังคงยืนกรานต่อไปหรือไม่
นั่นหรือควบคุมอาชีพหรือเลือกทางเลือกอื่น ๆ แต่ตอนนี้เขาบอกว่าเขาต้องการพักผ่อนให้ดีสามโอลิมปิกสองเหรียญทองและหนึ่งเหรียญทองแดง Zou Shi Ming ทำได้ดีพอที่สีสันสดใสของการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกจะจางหายไปแล้ว Zou Shi Ming จะก้าวไปสู่การเดินทางครั้งใหม่ของชีวิตพร้อมกับภรรยาและลูกชายของเขาเขาจะไม่เหงาอีกต่อไปเมื่อเด็กโตขึ้นเราไม่รู้ว่าพ่อที่เคยครองโลกมวยจะให้คำมั่นสัญญาอะไร
สนับสนุนโดยhttps://www.monsterpunchboxing.com/product/
คลิ๊กที่ภาพ

 
IP :(171.101.95.43)
Mail to monsterpunchboxing
แสดงความคิดเห็น
 
 
แสดงความเห็นต่อคำถามนี้
ชื่อ/Username
อีเมลล์
รูปแบบพิเศษ   ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
Emotions  
แทรกภาพ  
ขนาดภาพ ห้ามเกิน 1 Mb  และ ไฟล์ Flash ขนาดห้ามเกิน
แสดงความเห็น
รหัสส่งข้อมูล :
   
 
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ
ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ
ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ office@chameap.go.th เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป